Chế biến món thịt cá sấu cuốn chả giò

Phương pháp chế biến món thịt cá sấu cuốn chả giò - Thịt Cá Sấu Phạm Gia - Hotline: 0934 123 589

Ngày đăng: 20-02-2014

5,969 lượt xem

Thịt Cá Sấu cuốn chả giò

Thịt Cá Sấu cuốn chả giò

Nguyên liệu để chế biến món thịt cá sấu cuốn chả giò

Thịt Cá Sấu: 500 gam

Hành tây: 2 củ

Tôm sú: 100 gam

Trứng gà: 2 quả

Bánh tráng: 1 sấp

Thính gạo: 100 gam

Gia vị: dầu mè, hạt nêm, tiêu bột, sốt mayonnaise, dầu ăn

Thực hiện chế biến món thịt cá sấu cuốn chả giò

Băm nhuyễn Thịt Cá Sấu và tôm sú, sau đó đem ướp với dầu mè, hạt nêm, tiêu bột, sốt mayonnaise, hành tây đã cắt hạt lựu trong vòng 5 phút trước khi cuốn.

Tùy khẩu vị người ăn mà gia giảm gi vị cho phù hợp.

Trước khi cho nguyên liệu vào bánh tráng để cuốn, nên quét một lớp lòng trắng trứng gà lên bề mặt bánh tráng trước.

Cuốn sao cho đẹp mắt và vừa ăn, với lượng nguyên liệu trên, ta có thể cuốn được khoảng 25 cuốn.

Cuốn xong, ta lăn cuốn chả qua thính gạo, sau đó cho vào chảo dầu sôi chiên đến khi ngả vàng là được.

Vớt ra để ráo dầu, trình bày ra đĩa hột xoài, trang trí cho đẹp mắt. Món Thịt Cá Sấu cuốn chả giò chấm với nước mắm chua ngọt, tương ớt đều phù hợp. Chúc bạn ngon miệng!

- Chế biến món thịt cá sấu cuốn chả giò - Thịt Cá Sấu Phạm Gia -

Thịt Cá Sấu cuốn chả giò 01

 

Các sản phẩm thịt cá sấu

Thịt cá sấu fillet

Sườn cá sấu

Tay cá sấu

Bao tử cá sấu

Thịt cá sấu nguyên con lột da bỏ đầu

Thịt cá sấu cắt khúc

 

Liên hệ Thịt Cá Sấu Phạm Gia

Địa chỉ: 117/24 Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp HCM

Email: Haisanphamgia@gmail.com

Website: http://www.thitcasau.vn/

Hotline: 0934 123 589 - 0979 593 589

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 246,924

Đang online3