Sườn Cá Sấu nấu cà ri

Sườn Cá Sấu nấu cà ri - Thịt Cá Sấu Phạm Gia - Hotline: 0934 123 589

Ngày đăng: 19-02-2014

7,441 lượt xem

Sườn Cá Sấu nấu cà ri

Sườn Cá Sấu nấu cà ri

Nguyên liệu

Sườn Cá Sấu: 500 gam

Khoai môn: 150 gam

Cà rốt: 200 gam

Hành tây: 150 gam

Hành tím: 2 củ

Tỏi: 1 củ

Xả bào: 15 gam

Ớt sừng: 2 trái

Ngò rế: 5 cộng

Nước cốt dừa: 70 gam

Sữa tươi: 150 gam

Bột cà ri: 1 thìa

Nước dùng: 0.5 lít

Ớt khô: 1 thìa

Nước mắm: 2 thìa

Đường: 1 thìa

Hạt nêm: 1 thìa

Dầu ăn: 0.5 lít

Thực hiện

Sườn Cá Sấu cắt miếng khoảng 2 – 3cm.

Say nhuyễn tỏi, xả bào, ớt sừng, hành tím, ngò rế, sau đó cho một chút dầu ăn vào và phi thơm lên, sau đó cho Sườn Cá Sấu vào nấu trong vòng 2 phút.

Tiếp theo, cho nước dùng và bột cà ri vào nấu khoảng 20 phút cho Sườn Cá Sấu mềm ra, sau đó cho nước cốt dừa và sữa tươi vào nấu thêm khoảng 10 phút.

Cho khoai môn, cà rốt, hành tây vào nấu thêm 15 phút nữa là được.

Trình bày ra tô và trang trí cho đẹp mắt. Món Sườn Cá Sấu nấu cà ri thích hợp với ăn nóng, kèm với bánh mì hay ăn với cơm đều phù hợp.

- Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Sườn Cá sấu nấu cà ri

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 246,927

Đang online1