Sườn cá Sấu sốt BBQ

Sườn cá Sấu sốt BBQ, cách chế biến sườn cá Sấu sốt BBQ

Ngày đăng: 13-02-2014

2,730 lượt xem

Sườn cá Sấu sốt BBQ

Sườn cá Sấu sốt BBQ

Sườn cá Sấu sốt BBQ

1.   Nguyên liệu:

Sườn cá Sấu: 500 gam

Sả: 50 gam

Rượu gạo: 20 ml

Mè trắng: 2 thìa

Ớt bằm: 1 thìa

Gia vị: bột ngọt, đường, sốt BBQ, tiêu, muối, dầu ăn, nước mắm.

2.   Thực hiện

Sườn cá Sấu rửa sạch rồi cắt khúc 6 – 8 cm sau đó ướp với sốt BBQ, sả, ớt bằm, bột ngọt, muối, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn, rượu gạo trong khoảng 15 phút để gia vị thấm đều vào thịt.

Mè trắng rang khoảng 3 – 5 phút cho chín vàng.

Cho sườn cá Sấu đã ướp gia vị vào lò nướng khoảng 10 phút, sau đó xếp ra đĩa, rắc mè đã rang vàng lên trên và trang trí sao cho đẹp mắt.

Món này có thể ăn kèm với muối tiêu chanh sẽ rất ngonịt 

- Thit cá Sấu Phạm Gia-

Sườn Cá Sấu sốt BBQ 02

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 245,419

Đang online4