Thịt Cá Sấu chiên giòn

Thịt Cá Sấu chiên giòn - Thịt Cá sấu Phạm Gia - Hotline: 0934 123 589

Ngày đăng: 17-02-2014

10,876 lượt xem

Thịt Cá Sấu chiên giòn

Thịt Cá Sấu chiên giòn

Nguyên liệu

Thịt Cá Sấu fillet: 500 gam

Dầu ăn: 0,5 lít

Bột chiên giòn: 300 gam

Bột chiên xù: 200 gam

Tiêu xay: 1 thìa

Ngũ vị hương: 1 thìa

Xá lách, cà chua, ngò,… để trang trí

Thực hiện

Thịt Cá Sấu thái miếng vừa ăn sau đó ướp với các gia vị trên khoảng 15 phút.

Hòa bột chiên giòn với nước (hòa đặc), sau đó trộn đều với miếng thịt.

Lấy ra từng miếng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chiên trong chảo dầu sôi đến khi vàng đầu là được.

Thịt Cá Sấu chiên giòn có màu vàng đậm, hương thơm đặc trưng, ăn khi còn nóng và chấm với tương ớt hoặc nước chấm chua ngọt sẽ rất ngon.

-Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Thịt Cá Sấu chiên giòn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 245,406

Đang online6