Thịt Cá Sấu lúc lắc hạt điều

Thịt Cá Sấu lúc lắc hạt điều - Thịt Cá Sấu Phạm Gia

Ngày đăng: 16-02-2014

2,464 lượt xem

Thịt Cá Sấu lúc lắc hạt điều

Thịt Cá Sấu lúc lắc hạt điều

Nguyên liệu

Thịt Cá Sấu fillet: 500 gam

Nấm rơm: 100 gam

Hạt điều: 100 gam

Hành củ: 30 gam

Ớt xanh: 1 trái

Hành tây: 1 củ

Bắp non: 2 trái

Bột chiên: 100 gam

Gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, chanh, đường, bột ngọt, ớt chín.

Thực hiện

Thịt cá sấu làm sạch, thái vuông 2cm, ướp nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt trong 15 phút. 

Ớt rửa sạch thái vuông 2cm, hành tây xắt vuông, hành củ thái lát mỏng, nấm rơm rửa sạch thái đôi, bắp non bào mỏng. 

Bắc chảo lên bếp đun sôi dầu ăn, gắp từng miếng thịt cá sấu lăn qua bột chiên cho vào chiên vàng đều, gắp ra đĩa. 

Bắc chảo lại, thêm dầu đun sôi, cho ớt xanh, nấm rơm, hành tây, bắp non, hạt đều vào xào, nêm lại gia vị. 

Xúc ra đĩa, xếp thịt chiên vàng vào giữa, rắc hành ngò lên trên, ăn nóng, chấm muối tiêu chanh.

-Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Thịt Cá Sấu lúc lắc hạt điều 01

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 245,415

Đang online3