Thịt Cá Sấu nướng

Thịt Cá Sấu nướng, thơm, ngon, thích hợp với ăn tiệc cuối tuần, liên hoan, ngoài trời. Thịt Cá Sấu Phạm Gia - Hotline: 0934 123 589

Ngày đăng: 16-02-2014

5,840 lượt xem

Thịt Cá Sấu nướng

Thịt Cá Sấu nướng

Nguyên liệu

Thịt Cá Sấu fillet: 500 gam

Gia vị bao gồm: dầu ăn, dầu mè, xả đập nhỏ, tỏi đập nhỏ, ngũ vị hương, bột nêm, bột ngọt, mật ong.

Thực hiện

Thịt Cá Sấu thái miếng vừa ăn.

Trộn đều các gia vị với Thịt Cá Sấu đã thái miếng sao cho vừa khẩu vị, để khoảng 20 phút cho gia vị ngấm đều.

Xếp thịt vào khay, cho vào lò nướng khoảng 20 phút là được. Hoặc có thể nướng trên than hồng, nướng trên than hồng sẽ làm cho thịt thơm và ngon hơn.

Khi thịt đã chín: màu vàng đỏ, mùi thơm ngậy, mềm. Lấy thịt ra, quét đều dầu mè cho thơm và hấp dẫn.

Thịt Cá Sấu nướng nên ăn ngay khi còn nóng sẽ ngon và hấp dẫn hơn.

-Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Thịt Cá Sấu nướng 01

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 245,408

Đang online7