Thịt Cá Sấu tiềm thuốc bắc

Thịt Cá Sấu tiềm thuốc bắc - Thịt Cá Sấu Phạm Gia - Hotline: 0934 123 589

Ngày đăng: 17-02-2014

2,448 lượt xem

Thịt Cá Sấu tiềm thuốc bắc

Thịt Cá Sấu tiềm thuốc bắc

Nguyên liệu

Thịt Cá Sấu fillet: 200 gam

Bàn chân Cá Sấu: 300 gam

Vi cá: 50 gam

Pín Cá Sấu: 50 gam

Gia vị: gừng, nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt, chanh.

Các vị thuốc bắc: đảng sâm 10g, cam thảo 5g, hoài sơn 20g, kỷ tử 5g, thục địa 5g, táo tàu 20g, nhãn nhục 10g, ngọc trúc 10g, xuyên khung 10g.

Thực hiện

Thịt Cá Sấu, bàn chân Cá Sấu làm sạch, chặt vừa ăn, ướp gia vị muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm khoảng 15 phút cho ngấm đều.

Đun sôi các vị thuốc bắc khoảng 5 phút, sau đó cho Thịt Cá Sấu, bàn chân, pín vào. Thêm một thìa nước gừng và đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 phút.

Cho thêm táo tàu, kỷ tử, nhãn nhục vào nấu thêm khoảng 10 phút nữa là được.

Vớt Thịt Cá Sấu, thuốc bắc ra chén, và dùng nóng sẽ rất ngon và bổ dưỡng, chấm với muối tiêu chanh sẽ rất ngon.

-Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Thịt Cá Sấu tiềm thuốc bắc 01

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Lưỡi Vịt

Lưỡi vịt

Sườn Cừu

Sườn Cừu

Thịt Trâu

Thịt Trâu

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 245,398

Đang online2