Giá thịt cá sấu

Chào bạn,

Nếu đây là lần đầu bạn biết đến Thịt Cá Sấu, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc như: Thịt Cá Sấu có ngon không?, ăn thì có tác dụng gì?, giá Thịt Cá Sấu có đắt không?, …

Nếu bạn đã kinh doanh hoặc sử dụng qua rồi thì bạn sẽ thấy Thịt Cá Sấu hiện nay có mức giá rất phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Cách đây khoảng 5 năm về trước, khi nguồn cung cấp còn hạn chế. Giá Thịt Cá Sấu có thể lên tới ba bốn trăm ngàn một kg, nên khó phổ biến được với người tiêu dùng.

Vào thời điểm hiện tại, khi nguồn cung ở Việt Nam đã ổn định thì Thịt Cá Sấu đã trở nên “thân thiện” hơn với người tiêu dùng.

Giá Thịt Cá Sấu trong siêu thị hiện nay từ 140.000 đến 180.000 VND/kg. Đối với các sản phẩm có tẩm ướp gia vị, chế biến phức tạp hơn thì giá giao động từ 180.000 đến 260.000 VND/kg.

Tuy nhiên, mức giá đó vẫn còn khá cao do phải trải qua các công đoạn trung gian trong sản xuất và phân phối. Làm sao để hạ giá thành của sản phẩm xuống mà chất lượng vẫn phải tốt nhất?

Để giải quyết bài toán đó, chúng tôi đã phải làm việc với hàng chục trại nuôi Cá Sấu ở khắp các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, … để có được giá nguyên liệu đầu vào tốt nhất, sau đó đưa về chế biến ra sản phẩm Thịt Cá Sấu có chất lượng và giá thành vào loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, giá Thịt Cá Sấu chúng tôi cung cấp chỉ bằng khoảng 60% so với giá sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bạn muốn thưởng thức hoặc hợp tác phân phối sản phẩm với chúng tôi hãy gọi: 0934 123 589. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.!!

-Thịt Cá Sấu Phạm Gia-

Giá thịt cá sấu